Công ty TNHH Phương Anh – chặng đường hơn 12 năm hình thành và phát triển.

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các thành viên sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Phương Anh đã từng bước đi lên từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ  hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nay đã trở thành chủ đầu tư của dự án bất động sản quy mô lên đến hơn 4,2 ha, tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ.

Thành lập tháng 11/2003, Cong Ty TNHH Phuong Anh là một đơn vị hạch toán độc lập kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thi công xây dựng cầu đường, công trình thủy lợi cấp thoát nước, xây dựng dân dụng, công nghiệp…Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, công ty có thế mạnh về các lĩnh vực khảo sát, lâp dự án đầu tư, lập dự án mời thầu, thẩm định dự án, thẩm tra tổng dự toán, kiểm định chất lượng công trình…

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công tác xây dựng, đầu tư, …cũng như trong hoạt động thi công xây lắp công trình và tạo được thương hiệu của mình trên thị trường. Chặng đường 12 năm không phải là quá dài nhưng đủ để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường xây dựng và đầu tư.

Trên cơ sở đó, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác của các tổ chức, cá nhân trên thị trường với phương châm “cùng hợp tác và phát triển”. Nhờ đó. Phuong Anh Co.,LTD sẽ ngày càng được củng cố, phát triển và đứng vững trên thị trường.

Bộ nhận dạng thương hiệu Công ty TNHH Phương Anh

LOGO chuẩn, tiêu đề file, mẫu Card, phong bì thư

1. Logo và ý nghĩa của logo Phương Anh

logo chuẩn công ty Phương Anhkich-thuoc-chuan

Kích thước tối thiểukich-thuoc-toi-thieu

Ý nghĩa:

Logo được cấu tạo từ hai yếu tố biểu tượng và tên thượng hiệu, biểu tượng được cách điệu độc đáo dựa trên các hình tượng sau.
– Hình tam giác- Ngọn núi: Thể hiện sự quyết tâm cao độ của một tập thể,
là một khối thống nhất phát triển vì một mục tiêu chung dựa trên các nền tảng vững chắc.
– Đương Light( sáng)- Mũi tên : Tượng trưng cho tốc độ phát triển nhanh chóng.
Màu vàng: thể hiện cho sự sang trọng đẳng cấp và sự sáng tạo
Hơn nữa biểu tượng còn là sự kết hợp khéo léo lồng ghép chữ cái A và P tạo nên sự khác biết và độc đáo cho Logo.

2. Tiêu đề file

Tiêu đe


3. Mẫu card

Card-phuong-anh

4. Mẫu phong bì thư

 Phong bi Phuong Anh-02  Phong bi Phuong Anh-03

bộ máy tổ chức phương anh

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công, xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường:

  • Phát triển trung tâm thương mại, khu đô thị,  nhà ở xã hội phục vụ lợi ích cho cộng đồng dân cư.
  • Kiến tạo không gian sống hoàn hảo, kiến trúc độc đáo, chất lượng vượt trội, mang lại giá trị sống cho con người

Đối với nhân viên:

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhằm phát huy tối đa năng lực, tạo điều kiện thu nhập cao và phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên
  • Giữ vững và nêu cao khẩu hiệu “Tôi là công ty, công ty là tôi” với mong muốn mỗi nhân viên trong công ty như 1 thành viên trong đại gia đình Phương Anh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

giá trị cốt lõi công ty TNHH PHương Anh

  • “Tín”: Chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” là 1 trong những phương châm hoạt động, là danh dự của công ty, bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • “Tâm”: Mọi công việc luôn xuất phát từ chữ tâm. Luôn coi trọng và tôn trọng pháp luật.
  • “Trí”: Coi sự sáng tạo là đòn bẩy phát triển.
  • “Nhân”: Người lao động là tài sản quý giá nhất, luôn chú trọng việc tìm và phát triển nhân tài.

Niềm tin của bạn – Động lực của tôi

Niềm tin là chữ tín, là cội nguồn sức mạnh, là chìa khóa của thành công. Phương Anh thấu hiểu điều đó và luôn đặt “niềm tin” là tôn chỉ hoạt động hàng đầu.

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ dựng lên những giá trị nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Đồng thời khi bạn đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi, đó là nguồn động lực giúp chúng tôi tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Đối với đối tác: Niềm tin giúp chúng ta đồng hành cùng phát triển.

Đối với cộng sự – Cán bộ công nhân viên: Niềm tin góp phần tạo nên một khối đoàn kết, nhất quán để đạt được thành công.

Văn phòng dự án