Chúc mừng sinh nhật nhân viên quý I/2016

“Tôi là công ty, công ty là tôi” – là khẩu hiệu, là tinh thần và là văn hóa tại Phương Anh. Chính vì vậy, ngày 31/03/2016 Công đoàn công ty TNHH Phương Anh đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật nhân viên quý I/2016 hết sức vui vẻ và ý nghĩa.

Buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, ban chấp hành Công Đoàn, trưởng bộ phận các phòng ban và toàn thể nhân viên công ty.

Mở đầu chương trình là lời giới thiệu đầy hấp dẫn của MC Vũ Mùi cùng hình ảnh xuất hiện ấn tượng của các nhân viên có sinh nhật của mình trong quý I/2016.

MC-vu-mui
Mc Vũ Mùi giới thiệu chương trình
nhân viên Phương Anh
Mọi người chăm chú và phấn khích trước những hình ảnh có 1 không 2, chưa bao giờ được bật mí của các nhân viên

Tiếp theo, Chủ tịch Phương Anh có đôi lời phát biểu, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và gửi món quà nhỏ tới các nhân viên có sinh nhật trong dịp này.

chi-tich-phuong-anh-phat-bieu
Chủ tịch Phương Anh phát biểu trong bữa tiệc sinh nhật

chu-tich-puong-anh

 

Tất cả anh em cùng nhau thổi nến sinh nhật
Tất cả anh em cùng nhau thổi nến sinh nhật

Niềm vui không chỉ dừng lại ở đó mà hơn thế là sự  “THẤU HIỂU”. Trò chơi “thấu hiểu” được toàn thể các anh chị em nhân viên công ty tham gia nhiệt tình, hào hứng bởi chơi là để đem lại niềm vui, chơi là để Lãnh đạo hiểu nhân viên, đồng nghiệp hiểu lẫn nhau và gắn bó hơn trong đại gia đình Phương Anh.

Cùng nhau chơ trò chơi "THẤU HIỂU"
Cùng nhau chơi trò chơi “THẤU HIỂU”

Kết thúc bữa tiệc sinh nhật, toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý I 2016 gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để toàn thể nhân viên có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau.NO COMMENTS

LEAVE A REPLY