Đại gia đình sum họp – Chương trình tổng kết cuối năm 2015

Chương trình tổng kết cuối năm 2015 là dịp được mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên công ty sum họp đông đủ và cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm qua.

lễ tổng kết công ty Phương Anh năm 2015

Lễ tất niên năm nay với sự tham gia đầy đủ các bộ phận, phòng ban trong công ty. “Đại gia đình sum họp” được chọn làm chủ đề cho lễ tất niên, với thông điệp “Tôi là công ty, Công ty là tôi”. Chương trình đã được tổ chức với sự tham gia của hơn … nhân viên tại Nhà hàng Phương Anh vào ngày 31/01/2016.

hoa tổng kết Phương Anh 2015

Mở đầu cho chương trình tất niên là bài phát biểu của Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phương Anh tổng kết hoạt động năm 2015 và đặt ra mục tiêu năm 2016 , đồng thời Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn, lời chúc Tết đến toàn thể CBCNV công ty.

Tiếp đến là chương trình thường thức âm nhạc qua những làn điệu dân ca và những màn trình diễn nhạc cụ nhân tộc độc đáo.

nhạc cụ dân tộc

nhạc cụ dân tộc 2

Được đánh giá hồi hộp, gay cấn và kịch tính đến những phút cuối cùng là phần “Bốc thăm may mắn cuối năm”. Những phần quà mang giá trị vật chất lớn và cả những phần quà mang giá trị tinh thần đều đem đến cho mỗi người nhận những nụ cười rạng rỡ, sự hạnh phúc và sự may mắn trong tương lai.

giám đốc bốc thăm

Tất cả cán bộ công nhân viên cùng nâng ly và hô vang “ Tôi là công ty, Công ty là tôi” bắt đầu bữa tiệc liên hoan ấm cúng – khép lại chương trình tất niên “ĐẠI GIA ĐÌNH SUM HỌP” năm 2015 vô cùng ý nghĩa.NO COMMENTS

LEAVE A REPLY