Lễ cất nóc trung tâm thương mại Nhu Quynh Center

Hôm nay, ngày 17/10/2016, Công ty TNHH Phương Anh trân trọng tổ chức buổi liên hoan lễ cất nóc công trình trung tâm thương mại NHU QUYNH CENTER.

Buổi lễ có sự  gọp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo, toàn bộ CBCNV đã và đang làm việc tại công ty, khách mời, đối tác, và các đơn vị nhà thầu

Mở đầu chương trình là lời phát biểu của ông Đỗ Việt Thằng – Chủ tịch công ty. Ông gửi lời cám ơn tới toàn bộ CBCNV, nhà thầu, đối tác trong thời gian qua đã nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được những thành quả đầu tiên này.

img_4749

Tiếp theo là lời phát biểu của 1 cán bộ trong ban chỉ huy công trường, người trực tiếp tham gia thi công công trình – ông Đặng Ngọc Kiên.

Ông Kiên bày tỏ niềm vui và tự hào khi công trình thi công về đích đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn. Ông cũng gửi lời cám ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát, các nhà cung cấp và sự cố gắng của toàn thể anh em công nhân thi công trên công trường.

img_4752

Tiếp đến bà Lưu Thị Bích Ngọc – Tổng giám đốc công ty TNHH Phương Anh lên trao bằng khen và phần thưởng tới anh Nguyễn Minh Hiếu là nhân viên đã có thành tích tốt trong quá trình thi công công trình.

img_4766

Cuối cùng, Chủ tịch Phương Anh mời tất cả các vị khách mời, đối tác, nhà thầu cùng toàn bộ CBCNV công ty cùng nâng ly chúc mừng và nhập tiệc.

img_4775

img_4803img_4730NO COMMENTS

LEAVE A REPLY