Nhộn nhịp khách hàng tới tham quan nhà mẫu SHOPHOUSE NHU QUYNH CENTER

Nhu Quynh Center được đánh giá là 1 trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất tại Hưng Yên. Dự án được chủ đầu tư chú trọng đặc biệt tới cơ sở hạ tầng và tiện ích phục vụ cư dân.

Kể từ thời điểm khởi công cho đến nay, dự án luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân cư quanh khu vực, khách hàng, nhà đầu tư. Độ nóng của dự án càng gia tăng khi chủ đầu tư đã cho ra mắt 2 căn nhà mẫu trong lễ giới thiệu nhà phố SHOPHOUSE NHU QUYNH CENTER ngày 05-03-2017 vừa qua.

nhà phố thương mại

Khu nhà phố SHOPHOUSE NHU QUYNH CENTER bao gồm 197 lô, được thiết kế bao quanh khu chợ và trung tâm thương mại tạo nên quần thể khu đô thị khép kín với những tiện ích sống tuyệt vời. Nhà được xây 5 tầng theo kiến trúc tân cổ điển, công năng vừa ở vừa kinh doanh. Những chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong một không gian tinh tế, hòa quyện với thiên nhiên xanh mát.

Nhà lô nội thất -1

Hàng ngày, nhà mẫu Shophouse Nhu Quynh Center nhận được rất nhiều lượt thăm quan và đăng ký tư vấn, đặt  chỗ từ quý vị khách hàng.  Quý vị quan tâm liên hệ hotline 0888.56.68.69 -0888.26.68.69 để được tư vấn và hỗ trợ.NO COMMENTS

LEAVE A REPLY