Những điểm cộng của Shophouse Như Quỳnh Center

Vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, thiết kế thông minh, thanh khoản cao là những ưu thế của nhà phố thương mại Như Quỳnh Center.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên, shophouse Như Quỳnh Center rộng gần 14.666 m2, thiết kế theo lối kiến trúc mở hiện đại.

Dự án được nghiên cứu kỹ nhằm khắc phục những nhược điểm như mặt tiền chật hẹp, kiến trúc đơn điệu, không gian thiếu linh hoạt của những khu phố mua sắm kiểu cũ, giúp gia chủ vừa an cư, vừa kinh doanh thuận lợi.

nha-pho-shophouse-nhu-quynh-center

Bên cạnh đó, Shophouse Như Quỳnh Center tách riêng tường, riêng móng, tạo sự riêng biệt cho mỗi căn nhà, giúp gia chủ dễ dàng sửa chữa theo ý muốn, không sợ ảnh hưởng đến kết cấu các căn nhà xung quanh và ngược lại.

Mặc dù xây dựng tách biệt, mặt ngoài 197 căn shophouse Như Quỳnh Center vẫn có sự đồng bộ, liên kết nhất định, tạo sự tổng hòa cho một khu phố kinh doanh hiện đại.

Hệ thống vỉa hè của mỗi căn shophouse thiết kế rộng với cảnh quan, cây xanh tạo không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. “Bên cạnh đó, mặt tiền mỗi căn là 5m và khoảng cửa mở rộng tạo sự thuận tiện trong việc kinh doanh, hứa hẹn trở thành một quần thể kinh doanh sầm uất của khu vực Như Quỳnh”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Mỗi căn shophouse Như Quỳnh Center cao đến 5 tầng, khách hàng vừa có thể tận dụng tầng một, hai để kinh doanh mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình ở các tầng trên với 2 đến 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng để làm khách sạn mini, nhà hàng, spa hay văn phòng…

Với tiêu chuẩn bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài, khách hàng có thể tự do sáng tạo, thiết kế không gian kinh doanh theo ngành hàng ngay từ đầu mà không phải tốn nhiều chi phí và thời gian vào việc sửa chữa, điều chỉnh.

Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại và việc có không gian vườn sau nhà giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác mở rộng không gian mặt tiền và các tầng của căn nhà.

Ngoài những tối ưu về cấu trúc, thiết kế, shophouse Như Quỳnh Center còn hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với giám sát an ninh 24/7, dịch vụ chăm sóc cảnh quan, cây xanh, kỹ thuật, siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym…

“Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp, gia chủ có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời với lợi tức 10-12% một năm. Đây cũng là lý do các căn shophouse này được giới đầu tư quan tâm khi vừa mắt tháng một, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0888.56.68.69 – 0888.26.68.69 để có thể thăm quan cũng như tư vấn cụ thể hơn.NO COMMENTS

LEAVE A REPLY