Những điểm nhấn tại dự án khu đô thị Nhu Quynh Center

Thời gian vừa qua  “NHU QUYNH CENTER”  là cái tên luôn được nhắc đến và trở thành một trong những dự án tâm điểm của Tỉnh Hưng Yên năm 2017.

như quỳnh center
Tổng quan dự án

Dự án Nhu Quynh Center được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín bao gồm 3 hạng mục chính:

 – Khu nhà phố thương mại 197 lô

–  Trung tâm thương mại

–  Khu chợ truyền thống với hơn 400 ki ốt.

NHU QUYNH CENTER  được chủ đầu tư Công ty TNHH Phương Anh chú trọng đặc biệt đến việc đồng bộ cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích gia tăng phục vụ đời sống của cư dân.

canh-quan-nhu-quynh
Thiết kế mạng lưới giao thông nội bộ hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đô thị mới. Mặt đường thông thoáng, có tuyến đường mặt cắt ngang đường rộng đến 20,5m. Hệ thống kỹ thuật cấp, thoát nước, đường dây cáp điện, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đồng bộ.
camera an ninh 24/7
Hệ thống camera an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân

Tại NHU QUYNH CENTER, cư dân có thể tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn sảng khoái tại bể bơi ngoài rời rộng hơn 500m2, hệ thống nước tuần hoàn khép kín, công nghệ khử trùng hiện đại, luôn đảm bảo nguồn nước trong sạch, đồng thời thưởng thức những bản hòa tấu nhạc nước lung linh, huyền ảo lần đầu tiên có tại Hưng Yên.

Bể bơi ngoài trời
Bể bơi ngoài trời
anh-3
Sân khấu nhạc nước đầu tiên tại Hưng Yên

Cư dân và du khách có thể trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí đẳng cấp tại trung tâm thương mại Nhu Quynh-Kinh đô hội tụ ánh sáng. Nhu Quynh Center là trung tâm thương mại đầu tiên tại Hưng Yên và lần đầu tiên tại một trung tâm thương mại có sự xuất hiện tổ hợp dịch vụ giải trí bar-karaoke đẳng cấp cùng khách sạn dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Trung tâm thương mại Như Quỳnh - Kinh đô hội tụ ánh sáng
Trung tâm thương mại Như Quỳnh – Kinh đô hội tụ ánh sáng

HLT 01

Không gian coffe, tiệc cưới ngoài trời
Không gian coffe, tiệc cưới ngoài trời

khach-san-phuong-anh

Phòng tổng thống
Phòng tổng thống

Khu nhà phố Shophouse bao gồm 197 lô theo kiến trúc tân cổ điển, sang trọng lịch lãm. Nhà phố Shophouse được thiết kế công năng 2 trong 1, vừa có thể ở vừa kinh doanh. Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an lành và tiện nghi, đẳng cấp tại nơi đây.

 Nhà phố thương mại 5 tầng, kiến trúc tân cổ điển sang trọng, lịch lãm. Công năng vừa ở vừa kinh doanh

Khu nhà phố thương mại
Khu nhà phố thương mại

Và một dấu ấn cũng là 1 trong 3 hạng mục quan trọng của dự án – Chợ Như Quỳnh mới(Chợ truyền thống). Chợ Như Quỳnh mang đậm dấu ấn truyền thống văn hóa, hồn quốc Việt. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu mua bán với các mặt hàng đa dạng, là kênh phân phối của các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm tươi sống của địa phương và các vùng miền. Thiết kế Chợ dựa trên yếu tố văn hóa và thói quen nhưng vẫn phù hợp với không gian cảnh quan đô thị hiện đại.

cho-2
Chợ Như Quỳnh mới

Cổng chào chợ như quỳnh

Nằm tại trung tâm dự án, có quy mô hơn 400 ki ốt, được phân khu khoa học, hệ thống trang thiết bị, phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả. Kết hợp với trung tâm thương mại và khu nhà SHOPHOUSE xung quanh sẽ tạo thành một trung tâm buôn bán sầm uất vào bậc nhất của TT Như Quỳnh nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chungNO COMMENTS

LEAVE A REPLY